Đối tác
Taxi Airport 0438515151Taxi Group 0438535353Liên kết dịch vụ thanh toán qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcjavascript:__doPostBack('G_subcontrol1$ctl00$QTHT_Control1$ctl00$lbtCapnhat','')ombank
Tin mới
HỢP ĐỒNG THẺ TAXI GROUP

MÃ KHUYẾN MÃI TRONG NGÀY TẾT TRUNG THU

MÃ KHUYẾN MÃI TRONG NGÀY TẾT TRUNG THU
Chỉ cần nhập mã "TRUNGTHU" khách hàng sẽ được giảm 25.000đ/chuyến đi trong dịp tết trung thu

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

Tết Trung Thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi),[2] còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước, tò he,... và được ăn bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích.

Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.

Để những chuyến đi được tràn đầy vui vẻ hơn Taxi Group xin gửi đến quý khách hàng mã giảm giá 25.000đ/chuyến đi từ ngày 02/10/2017 đến hết 05/10/2017. Quý khách hàng sử dụng App Taxi Group chỉ cần nhập mã "TRUNGTHU" sẽ được giảm 2 lần sử dụng taxi trong thời gian trên.

trungthu

Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ !

 

 

 
 
 
Thiết kế website         
 
 
 
 
^ Về đầu trang
;